เคล็ดลับช่วยทำให้อ่อนวัย

คงจะไม่มีคุณผู้หญิงผู้ใดที่จะต้องการมีผิวพรรณเหี่ยวเฉา ไม่เต่งตึง และก็มองสูงอายุ วันนี้พวกเราแล้วจึงนำหลักการรอวัยกล้วยๆเพียงแค่ 6 ข้อ ที่จะช่วยทำให้สาวๆงามรวมทั้งมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงมาฝากจ้ะ

“อาศัยอยู่แบบวิถีธรรมชาติ”

ต้นสายปลายเหตุจากความเร่งรีบในตอนนี้สร้างเงื่อนไขให้มนุษย์เราจำเป็นต้องงดเว้นอาหารมื้อเช้า ทำงานมาก พักน้อย รวมทั้งนอนดึกดื่น สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ล้วนสร้างผลพวงต่อระบบการทำงานของร่างกายให้ผิดเพี้ยนไปจากธรรมชาติ รวมทั้งทำให้เกิดปัญหาทางสุขภาพ ทางแก้ไขที่ถูกและก็ง่ายที่สุด เป็นการหวนคืนคืนสู่วิธีการของธรรมชาติอย่างตั้งใจ แล้วก็มีวินัยในการดำรงชีวิต เพื่อร่างกายที่แข็งแรงของตัวคุณเอง

“บริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอ”

ทดลองหาเวลาบริหารร่างกายเพียงอาทิตย์ละสองสามครั้ง ครั้งละครึ่งชั่วโมงหรือหนึ่งชั่วโมงได้ก็ดีแล้ว โดยการบริหารร่างกายใน 1 ครั้ง จำเป็นจะต้องประกอบไปด้วยการบริหารร่างกายในส่วนของคาร์ดิโอ หรือการผลิตความแข็งแรงของกล้ามเนื้อหัวใจ การบริหารร่างกายเพื่อสร้างความแข็งแรงให้กล้ามเฉพาะส่วน รวมทั้งการผลิตสมดุลในการเลี้ยงตัว จบท้ายด้วยการยืดเหยียดหยามกล้าม เพื่อเป็นการคลายเครียดข้างหลังการบริหารร่างกาย

“แอนตี้ความเฒ่า”

เป็นสิ่งที่พวกเราทุกคนจำต้องสารภาพว่า “ทุกคนจะต้องแก่” แต่ว่าพวกเราก็สามารถชะลอความแก่ให้มาหาพวกเราช้าลงได้โดยจะต้องไม่งดเว้นอาหารมื้อเช้า ไม่เครียด พักให้พอเพียง และก็บริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอ และก็ความรุ่งโรจน์ทางวิทยาการและก็เทคโนโลยีที่นำสมัยในขณะนี้จะเป็นตัวช่วยสำคัญในการรอความแก่ได้

“เอาน้ำหนักส่วนเกินออก”

สำหรับคนที่มีน้ำหนักเกินมาตรฐาน ย่อมมีการเสี่ยงที่จะกำเนิดโรคต่างๆสูงกว่าผู้ที่มีน้ำหนักในระดับมาตรฐาน การลดความอ้วนที่มีคุณภาพแล้วก็ยืนนานเป็นการเปลี่ยนความประพฤติปฏิบัติในการทานอาหารแล้วก็สุขนิสัยในการบริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอจ้ะ

“ของกินดี สุขภาพแข็งแรง”

เคล็ดลับไม่ยากเพียงแบ่งของกินให้เป็นมื้อย่อยๆราว 5 มื้อต่อวัน เพิ่มปริมาณการกินผักรวมทั้งผลไม้ อย่าตัดของกินจำพวกไขมันออกมาจากมื้อของกิน โดยควรจะเลือกรับประทานไขมันชนิดดี ทานอาหารให้ครบ 5 กลุ่มทุกมื้อ รวมทั้งรับประทานอาหารเสริมเฉพาะที่เหมาะสมกับภาวะความจำเป็นของร่างกาย

“อ่อนวัยด้วยฮอร์โมนที่สมดุล”

ฮอร์โมนยอดเยี่ยมปัจจัยหลักที่มีผลต่อระบบการทำงานส่วนต่างๆของร่างกาย ดังเช่นว่า Growth Hormone ที่ควบคุมความอ่อนวัยรวมทั้งชะลอความเฒ่า ถ้าคุณอยากคงจะความอ่อนวัยแล้วก็ร่างกายแข็งแรงไว้กับคุณให้ช้านาน ทดลองเล่าเรียนข้อมูลรวมทั้งศึกษาขั้นตอนการสมดุลของระดับฮอร์โมน เพื่อเป็นการเตรียมรับมือกับสิ่งที่จำต้องเกิดขึ้นอย่างทันการ

แนวทางกล้วยๆนี้เป็นเสมือนการลงทุนที่ไม่มีการเสี่ยง แถมยังได้ผลตอบแทนที่คุ้ม โน่นเป็นการแก่ที่ยืนยาว การทำงานของระบบต่างๆภายในร่างกายดำเนินการธรรมดา ผิวพรรณมองอ่อนวัย มีระบบระเบียบความจำที่ดียอด สุขภาพทางจิตดี สามารถดำเนินชีวิตได้อย่างอิสระไม่มีข้อกำหนดทางสุขภาพ และก็ที่สำคัญสามารถลดการค่าพยาบาลทั้งในระยะสั้นรวมทั้งระยะยาวได้อีกด้วย ด้วยเหตุนั้น ควรเริ่มวางแผนลงทุนทางด้านสุขภาพตั้งแต่วันนี้เพื่อตัวคุณเองแล้วก็คนที่คุณรักจ้ะ