เล่น gclub เป็นเนื่องจากชะตากรรม

การพนัน เป็นสิ่งที่ หากว่าตัวของตัว คุณเองนั้น ไม่มีความคิด นึกถึงมัน หรือด้วยความต้องการ ความอยากได้ใดๆก็ตาม คุณก็จะไม่มีโอกาส ได้เข้าไปวังวน ของการเดิมพันแบบนี้ แน่นอน ด้วยสันชาตญาณคนมักจะมีความรู้สึกว่า การเอาชีวิตรอด เป็นสิ่งที่เหมาะ ทำมากมายเป็นที่สุด ด้วยเหตุว่าตั้งแต่ สมัยดึกดำบรรพ์ มาแล้วนั้นคน เป็นสิ่งมีชีวิต ที่ค่อนข้างอ่อนแอมาก

เนื่องจากว่าอยู่ในชั้นกลางๆของวงจรของกินเลย เป็น กึ่งผู้ล่า รวมทั้งกึ่งผู้ถูกล่า ซึ่งจำอย่างมาก ที่จำเป็นต้องเอาชีวิตรอด ฉะนั้น เมื่อมาถึงในยุคปัจจุบันนี้ จึงมีความรู้สึก ที่จำเป็นต้องเอาชีวิตรอด นั้นติดอยู่ในตัวมาด้วย เพราะฉะนั้น แม้คนไหนกันแน่ ไม่มีศีลธรรมในจิตใจ อย่างยิ่งเพียงพอพอแล้วล่ะ ก็มีสิทธิ์ที่จะโทษผู้อื่น ได้หมูๆเลยเชียวล่ะ การโทษคนอื่นๆ หรือก็คือ การป้ายความผิด ที่ไม่ว่าตัวเอง จะเกี่ยวโยง หรือ เป็นคนผิดเต็มๆเลยก็ตาม ให้กับผู้อื่นที่มีส่วนเกี่ยวพันด้วย gclub หรือเป็นเพียงแค่ผู้รับเคราะห์ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเพียงเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น การกระทำความผิดเล็กๆในตอนเด็กๆก็บางทีอาจจะเป็นการป้ายความผิด ให้กับเพื่อนพ้องที่อยู่ในเรื่องเดียวกัน หรือจนตราบเท่าไปจนถึงคดีอาญา แพร่ง ฆาตกรรม การบ้านการเมือง ก็มีการโบ้ย หรือโยนความผิดให้คนอื่น หรือการจะรีบปิดคดีสักคดีหนึ่ง ก็ทำได้ด้วยการหาแพะมารับบาปนั่นเอง ส่วนหัวข้อการพนันนั้น บางคนอาจจะเฝ้าโทษ

แม้กระนั้นตัวเองที่หลงทาง เสียเงินเสียทองไปเสียจำนวนมาก แต่กับบางคน ก็โทษว่าเป็นเนื่องจากชะตากรรม เป็นด้วยเหตุว่าความโชคร้าย ของตน หรือโทษว่าเป็นความผิด ของเพื่อนที่เชิญ เพราะว่าระบบออนไลน์โกง เนื่องจากว่าเครื่องสลอตโกง อะไรก็แล้วแต่ แต่คิดตรงข้าม แม้ตัวคุณเอง ไม่เข้าไปยุ่งเสียเดิมที ก็อาจไม่เกิดเรื่องแย่ๆอย่างนี้ แน่นอน